Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu 24h

Sau một thời gian sử dụng bảng hiệu quảng cáo có thể gặp một số tình trạng hỏng hóc như bong chữ, đèn led được tích hợp không sáng … sửa chữa bảng hiệu là giải pháp nhanh chóng giúp tình trạng hoạt động của biển bảng hoạt động trở lại bình thường.

Sửa chữa vệ sinh bảng hiệu

Sau một thời gian dài sử dụng bảng hiệu của bạn gặp các vấn đề thường gặp như:

 • Bụi bẩn
 • Bị bung keo, sơn
 • Khung sắt bị han rỉ

Khi gặp những vấn đề đó hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi cam kết giá cả, tốt độ và chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay.

Sửa chữa bảng hiệu LED ruồi

LED ruồi được sử dụng khá nhiều trong các loại bảng hiệu quảng cáo. Sau một thời gian sử dụng bảng LED ruồi trên các bảng hiệu quảng cáo thường sẽ gặp các vấn đề như:

 • LED xuống màu
 • LED không sáng hoặc LED sáng không đều
 • Nguồn bị hư
 • Bảng mạch bị hư

Bên cạnh đó bảng LED ruồi cũng có thể gặp một số hư hỏng khác khiến nó hoạt động không theo ý muốn. Khi bảng hiệu quảng cáo của bạn gặp phải những tình huống trường hợp trên cần phải tìm giải pháp khắc phục ngay. Vì nếu không, bảng hiệu của bạn có thể gây hư họng càng ngày càng nhiều, ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Việc sửa chữa bảng hiệu sớm sẽ giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả trong việc truyền thông, thẩm mỹ.

Sửa chữa hộp đèn quảng cáo

Bên cạnh các loại bảng hiệu quảng cáo, hộp đèn quảng cáo cũng thường xuyên gặp các lỗi cần sửa chữa và bảo trì, vì dù hộp đèn làm từ chất liệu bạt, mica, kính… đều đa số phải sử dụng đèn led vì vậy khó tránh được những sự cố khiến đèn không sáng. Trong trường hợp này thường là lỗi do led, nguồn hoặc dây dẫn điện.

Skyled hop den tron 1 1
Hộp đèn quảng cáo sử dụng đèn Led chiếu sáng vào ban đêm

Sửa bảng LED ma trận

SKYLED TU VAN 1

Bảng LED ma trận là loại bảng hiệu vừa đẹp vừa sang trọng, hiện đại. Bảng LED ma trận có thể thay đổi nội dung tùy ý, đây là một ưu điểm mà các loại bảng hiệu thường không có. Tuy vậy việc sử dụng và bảo quảng người dùng phải chú ý các việc sau để tránh các sự cố về nguồn.

Bảng LED ma trận có thể dễ bị hỏng do nhiều nguyên nhân khác nhau, dưới đây là ba nguyên nhân chính:

 1. Sự tác động của môi trường: Bảng LED thường được sử dụng ở ngoài trời, nơi chịu sự tác động của thời tiết như nắng, mưa, gió và nhiệt độ cao. Điều này có thể dẫn đến hỏng hóc của các thành phần cơ học và điện tử bên trong bảng LED, bao gồm các chip LED, bo mạch, và các linh kiện khác. Ngoài ra, bụi bẩn và độ ẩm cũng có thể gây ra các vấn đề kỹ thuật và gây hỏng hóc cho bảng LED.
 2. Tuổi thọ của linh kiện điện tử: Các thành phần điện tử trong bảng LED, như chip LED và các bo mạch điều khiển, có tuổi thọ hữu hạn. Sử dụng liên tục và trong điều kiện môi trường không lý tưởng có thể làm giảm tuổi thọ của các linh kiện này, dẫn đến việc hỏng hóc và mất hiệu suất của bảng LED.
 3. Sử dụng không đúng cách hoặc không bảo dưỡng định kỳ: Việc sử dụng không đúng cách hoặc không bảo dưỡng định kỳ có thể làm tăng nguy cơ hỏng hóc cho bảng LED. Ví dụ, việc sử dụng nguồn điện không ổn định, không cung cấp đủ điện áp, hoặc sử dụng không đúng loại nguồn điện có thể làm hỏng các linh kiện điện tử bên trong bảng LED. Ngoài ra, việc không làm sạch và bảo dưỡng định kỳ cũng có thể làm tăng nguy cơ hỏng hóc do bụi bẩn và ẩm thấp.

Nếu khách thấy bảng LED hoạt động bất thường hãy nhanh chóng liên hệ với cơ sở sữa chữa bảng hiệu Led để được kiểm tra ngay. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ qua đường dây nóng 0904 83 63 83 để chúng tôi giải quyết các vấn đề này giúp bạn.

Thay bạt bảng hiệu quảng cáo

Skyled bang hieu Lagom 2

Dưới đây là ba lý do quan trọng mà bạn cần sửa chữa bảng hiệu, thay bạt cho bảng quảng cáo:

 1. Thời gian hoạt động của bạt: Bạt quảng cáo thường phải chịu sự tác động của thời tiết, ánh nắng mặt trời, mưa, gió và các yếu tố khác. Do đó, sau một khoảng thời gian sử dụng, bạt có thể bị phai mờ, rách hoặc hỏng hóc. Khi bạt không còn trong tình trạng tốt, nó có thể làm giảm hiệu quả của chiến dịch quảng cáo của bạn. Thay bạt định kỳ giúp đảm bảo rằng bảng quảng cáo của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất để thu hút khách hàng.
 2. Thay đổi thông điệp và chiến lược quảng cáo: Mục tiêu và chiến lược quảng cáo có thể thay đổi theo thời gian để phản ánh sự phát triển của doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Khi bạn muốn thay đổi thông điệp hoặc hướng tiếp cận, việc thay bạt là cách hiệu quả để cập nhật bảng quảng cáo của bạn và truyền đạt thông điệp mới cho khách hàng.
 3. Gây ấn tượng mới và tạo sự chú ý: Khi một bảng quảng cáo được thay bạt mới, nó tạo ra một ấn tượng mới và thu hút sự chú ý từ khách hàng tiềm năng. Việc thay đổi hình ảnh và thông điệp giữ cho bảng quảng cáo luôn mới mẻ và hấp dẫn, giúp tăng cơ hội thu hút khách hàng mới và tạo ra sự nhận thức thương hiệu tích cực.

Thay bạt cho bảng hiệu với chi phí phù hợp đảm bảo chất lượng bạt cho khách hàng. Chúng tôi chuyên in bạt đầy đủ các loại kích thước tốc độ nhanh chất lượng cao phù hợp với mọi đối tượng quy mô kinh doanh lớn nhỏ.

Tổng hợp các dịch vụ sửa chữa 

 • Sửa chữa bảng hiệu alu, các sự cố hư hỏng của bảng hiệu Alu cũ phai màu, alu bong ra, thủng móp
 • Sửa chữa các sự cố biển quảng cáo led.
 • Sửa chữa biển chữ nổi mica, chữ nổi inox, thay mặt mica, thay chữ mica, thay decaL, thay đèn led chữ mica.
 • Sửa chữa bảng điện tử Led module chạy chữ, bảng hiệu led vẫy.
 • Sửa chữa bảng hiệu in ấn, thay bảng hiệu hiflex, thay bạt hiflex, bảng hiệu decal, pp,…
 • Sửa chữa bảo dưỡng, làm mới tất cả các loại biển quảng cáo đã sử dụng.
 • Làm mới lại biển quảng cáo đã qua sử dụng.

Ngoài ra, tại Skyled còn chuyên cung cấp dịch vụ. Cung ứng sản xuất, thiết kế các sản phẩm trong ngành quảng cáo như:

 1. Làm bảng hiệu, bảng quảng cáo, hộp đèn theo yêu cầu.
 2. Làm bảng led, led ma trận, bảng huỳnh quang, neon sign.
 3. Khắc con dấu, in ấn thiết kế bạt, menu, thiệp cưới.
 4. Gia công cắt CNC, Laser mica, alu, gỗ,…
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *