Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ có đảm bảo chất lượng không?

Biển/ Bảng quảng cáo được đánh giá là một phần quan trọng quyết định thành công trong tiếp thị, làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ có đảm bảo chất lượng không là câu hỏi chung của nhiều khách hàng, vậy bài viết này Skyled sẽ lý giải vấn đề trên với quý anh chị khách hàng đang quan tâm mảng bảng hiệu giá rẻ.

Vai trò của bảng hiệu quảng cáo

Trong những năm gần đây đi cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin ngành công nghiệp quảng cáo ngày càng phát triển đa dạng các loại hình thức. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp bất cứ loại hình quảng cáo nào trên các nền tảng xã hội, tuy nhiên tiếp thị online vẫn có những hạn chế mà chỉ có tiếp thị truyền thống mới đáp ứng được.

Skyled bang hieu CandyBảng hiệu quảng cáo cho phòng Game đã được Skyled thi công hoàn thiện năm 2022

Nắm bắt được điều này, các công ty thi công bảng hiệu quảng cáo truyền thống đã và đang không ngừng cập nhật và nâng cấp về mẫu mã, chất lượng, hình ảnh để theo kịp với thời đại. Nhiều loại bảng hiệu quảng cáo giá rẻ ra đời phần nào đó đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sau đây là 2 điểm mạnh của bảng hiệu quảng cáo mang lại:

Bảng hiệu bắt mắt của DOLPHY Cafe được hoàn thành bởi quảng cáo Skyled
Bảng hiệu bắt mắt của DOLPHY Cafe được hoàn thành bởi Công ty quảng cáo Skyled
 • Gây ấn tượng mạnh

Với thiết kế độc đáo, đôi khi phá cách như sử dụng những hình ảnh hiệu ứng 3D đánh lừa thị giác, sử dụng sự tương phản của màu sắc để tạo ra một thông điệp ngắn gọn hay từ ngữ độc lạ bắt trend…. sẽ đánh thẳng vào tâm lý khách hàng, góp phần ghi điểm, kích thích tính tò mò bên trong tâm trí của khách hàng.

 • Tạo sự tin tưởng

Tâm lý con người chỉ thực sự tin tưởng khi được cầm, nhìn và thử bằng mọi giác quan. Vậy nên bảng hiệu quảng cáo là một cách để định vị sản phẩm này là uy tín là chất lượng trong tâm trí khách hàng.

Liên hệ nhận báo giá

Nên chọn bảng hiệu quảng cáo như thế nào?

Chọn bảng hiệu quảng cáo giá rẻ sử dụng trong thời gian ngắn hay chọn loại chất lượng giá cao sử dụng trong thời gian dài, lựa chọn như thế nào để vừa tiết kiệm ngân sách vừa mang lại hiệu quả? Sau đây là 4 gợi ý để bạn chọn bảng hiệu quảng cáo phù hợp:

 • Xác định vật liệu thiết kế: Bảng hiệu quảng cáo chủ yếu được đặt ở ngoài trời, nên việc lựa chọn vật liệu phù hợp, vừa đẹp vừa bền lâu là rất quan trọng. Có thể kể đến một số vật liệu như: gỗ, Mica, Alu, Inox, Bảng hiệu tôn, Bạt Hiflex …. có độ bền từ 2- 5 năm tương đương tiết kiệm hơn 50 triệu cho việc quảng cáo hàng năm.
 • Lựa chọn kiểu dáng, font chữ, màu sắc: Một bảng hiệu quảng cáo có thiết kế độc lạ, phối màu bắt mắt sẽ đánh mạnh vào thị giác khách hàng, dẫn tới việc thu hút cũng như tò mò về doanh nghiệp.
 • Vị trí đặt bảng quảng cáo: Kích cỡ, hình dáng của bảng hiệu quảng cáo rất đa dạng vì vậy xác định mặt bằng thi công sẽ góp phần đưa ra chiến lược lựa chọn tốt nhất.
 • Đơn vị thi công

Để có được một bảng/ biển hiệu ưng ý nhất thì việc lựa chọn đơn vị thi công làm bảng hiệu quảng cáo uy tín thay vì bảng hiệu quảng cáo giá rẻ. Các đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm cũng như đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẽ là yếu tố rất quan trọng để tiết kiệm ngân sách cũng như nâng tầm giá trị thương hiệu.

Vì sao không nên chọn bảng hiệu quảng cáo giá rẻ?

Những lý do khiến biển quảng cáo hay bị hỏng
Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ có thể tối ưu chi phí ban đầu nhưng tốn nhiều chi phí bảo trì cho chất lượng kém

Chọn bảng hiệu quảng cáo giá rẻ có thể mang lại một số lợi ích ngắn hạn, như tiết kiệm chi phí ban đầu. Tuy nhiên, có một số lý do mà việc này có thể không phải là lựa chọn tốt trong một số trường hợp:

 1. Chất lượng kém, tuổi thọ ngắn:
  • Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ thường được sản xuất từ các vật liệu và công nghệ kém chất lượng. Vật liệu và mực in sử dụng trong bảng hiệu giá rẻ có thể không chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt, dẫn đến việc giảm tuổi thọ của bảng hiệu mất hiệu suất quảng cáo. Bảng hiệu của bạn sẽ nhanh bị cũ, cháy đèn led, rơi chữ…
 2. Thiết kế đơn giản – Ấn tượng không tốt:
  • Bảng hiệu giá rẻ thường giới hạn trong việc tùy chỉnh và thiết kế sáng tạo. Điều này có thể làm cho quảng cáo của bạn trở nên không hấp dẫn và không nổi bật so với đối thủ. Một bảng hiệu quảng cáo kém chất lượng có thể tạo ấn tượng xấu về doanh nghiệp của bạn. Điều này có thể ảnh hưởng đến uy tín và niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu của bạn.
 3. Chi phí sửa chữa và thay thế cao:
  • Dù chi phí ban đầu thấp, nhưng nếu bảng hiệu nhanh chóng hỏng hoặc mất hiệu suất, bạn có thể phải chi trả nhiều chi phí hơn cho việc sửa chữa hoặc thay thế.

Trong khi chi phí ban đầu của bảng hiệu quảng cáo giá rẻ nhưng khi tính đến chi phí dài hạn và ảnh hưởng đến hiệu suất quảng cáo, có thể làm tăng tổng chi phí và giảm giá trị đầu tư của bạn. Đối với mục đích quảng cáo hiệu quả, việc đầu tư vào bảng hiệu chất lượng và chân thực với chi phí hợp lý có thể là một lựa chọn tốt hơn.

Đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín

Mỗi đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo luôn nỗ lực hết mình để mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi cũng như bao đơn vị khác có thể sản xuất thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo giá rẻ. Tuy nhiên vì lợi ích của khách hàng cũng như uy tín trên từng sản phẩm, chúng tôi chỉ cảm kết chất lượng sản phẩm biển bảng quảng cáo Bền – đẹp với chi phí phù hợp. Với 15 năm kinh nghiệm và phương châm chất lượng – uy tín – tận tâm, quảng cáo SKYLED chúng tôi cam kết mang lại giải pháp toàn diện nhất cho bạn bởi:

 1. Kinh nghiệm và chất lượng sản phẩm: Chúng tôi luôn cam kết rằng cho dù bất kỳ các loại bảng hiệu quảng cáo nào; hộp đèn nào, to nhỏ lớn bé, chất liệu nào chúng tôi cũng sẽ thi công; và tạo ra các sản phẩm tốt nhất .
 2. Dịch vụ tư vấn và thiết kế: Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và đề xuất các giải pháp phù hợp nhằm tăng tính hiệu quả của bảng hiệu.
 3. Công nghệ và vật liệu sử dụng: luôn ứng dụng những công nghệ mới nhất nhằm mang lại hiệu quả chất lượng cho sản phẩm khi bàn giao đến khách hàng;
 4. Dịch vụ hậu mãi: hỗ trợ các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng biển/ bảng hiệu; Bảo hành 12 – 24 tháng tùy loại bảng hiệu.
 5. Giá cả cạnh tranh: giá cả đi cả luôn đi kèm chất lượng, chính sách giá tốt nhất thị trường, có các chính sách cho khách hàng thân thiết;
 6. Đánh giá và phản hồi từ khách hàng: Skyled nhận được nhiều phản hồi và đánh giá tốt từ khách hàng, là đơn vị được hơn 1000 khách hàng tín nhiệm như: Katinat, dolphycafe…..
Skyled bang hieu Cty Kim Cuong 1
Bảng hiệu quảng cáo gia rẻ chất liệu mica chữ nổi dành cho các công ty

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu bảng hiệu khác mà chúng tôi đã thi công hoàn thiện tại Website: www.skyledadv.vn

Liên hệ nhận báo giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *