BẢNG HIỆU ALU CHỮ NỔI ĐÈN LED CÓ BỀN KHÔNG?

Bảng hiệu Alu chữ nổi đèn LED đang dần trở thành sự lựa chọn phổ biến của các doanh nghiệp khi mà loại bảng hiệu này mang lại cảm giác nổi bật, bắt mắt chuyên nghiệp trong mắt hầu hết các khách hàng.

Bảng hiệu Alu chữ nổi đèn LED là gì ?

Bảng hiệu Alu chữ nổi đèn LED là một loại bảng hiệu quảng cáo được tạo ra bằng việc kết hợp vật liệu aluminum composite panel (Alu) với chữ nổi và ánh sáng LED. Loại bảng hiệu này thường có vẻ ngoại hình độc đáo, sáng tạo và thu hút sự chú ý từ người xem. Loại bảng hiệu này được cấu tạo từ một số vật liệu chính như:

 1. Aluminum composite panel (Alu): Alu là một loại vật liệu composite, nhẹ, dễ cắt, dễ uốn và có khả năng chống thời tiết tốt. Vì vậy, nó thường được sử dụng làm tấm nền cho bảng hiệu. 
 2. Chữ nổi: là các phần được cắt hoặc gia công ra bằng vật liệu Alu hoặc các vật liệu khác như mica, acrylic, hay kim loại, tạo ra hiệu ứng chiều sâu cho bảng hiệu và giúp thông điệp trở nên nổi bật hơn.
 3. Đèn LED: Ánh sáng LED (Light Emitting Diode) chiếu sáng từ phía sau bảng hiệu hoặc dưới chữ nổi tạo ra các hiệu ứng khác nhau như ánh sáng liên tục, nhấp nháy hoặc thậm chí ánh sáng đổi màu.

Ưu nhược điểm của bảng hiệu Alu chữ nổi đèn LED

Skyled bang hieu Game 4Bảng hiệu nổi bật, ấn tượng với hiệu ứng đèn Led phát sáng

Ưu điểm:

 1. Hiệu ứng thị giác mạnh mẽ: Bảng hiệu Alu chữ nổi đèn LED tạo ra hiệu ứng thị giác mạnh mẽ và thu hút sự chú ý từ xa. Chữ nổi và ánh sáng LED cùng tạo nên một hiệu ứng sâu, tạo điểm nhấn cho thông điệp quảng cáo.
 2. Sáng tạo và độc đáo: Các hiệu ứng đặc biệt của đèn LED như đổi màu, nhấp nháy…. sẽ không giới hạn sự sáng tạo, tạo ra những thiết kế độc đáo thể hiện phong cách và thông điệp thương hiệu.
 3. Tích hợp công nghệ LED: Đèn LED tiết kiệm năng lượng, có tuổi thọ dài, từ 10-20 năm và đa dạng về hiệu ứng chiếu sáng. 
 4. Khả năng tùy chỉnh: Bạn có thể tùy chỉnh chữ nổi, kích thước, màu sắc và hiệu ứng ánh sáng để phù hợp với yêu cầu thương hiệu và thông điệp quảng cáo cụ thể.
 5. Thích hợp cho nhiều ngành nghề: Nhờ hiệu ứng thu hút, nổi bật mà nó thích hợp để sử dụng đa dạng ngành nghề như: cửa hàng trà sữa, cafe, thời trang, dịch vụ tài chính, thẩm mỹ viện, spa, khách sạn….

Nhược điểm:

 1. Chi phí ban đầu: Bảng hiệu Alu chữ nổi đèn LED thường có chi phí ban đầu cao hơn so với các loại bảng hiệu thông thường. 
 2. Bảo trì và sửa chữa: Trong trường hợp sự cố hoặc cần bảo trì, việc sửa chữa bảng hiệu Alu chữ nổi đèn LED có thể phức tạp hơn so với các loại bảng thông thường.
 3. Khả năng ảnh hưởng bởi thời tiết: Dù vật liệu Alu có khả năng chống thời tiết tốt, tuy nhiên, ánh sáng LED và các phần điện tử bên trong có thể bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.

Tóm lại, bảng hiệu Alu chữ nổi đèn LED mang đến nhiều ưu điểm về hiệu ứng thị giác và tạo sự tương tác với khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần xem xét kỹ lưỡng các nhược điểm và yêu cầu của dự án trước khi quyết định sử dụng loại bảng hiệu này.

Liên hệ nhận báo giá

Bảng hiệu Alu chữ nổi đèn LED có bền không?

20200626 202734 scaled e1709840125381Bảng hiệu Alu chữ nổi đèn LED bắt mắt và thu hút ánh nhìn vào ban đêm

Bảng hiệu Alu chữ nổi đèn LED có khả năng bền và độ ổn định tương đối tốt. Tuy nhiên sẽ có một vài yếu tố ảnh hưởng tới độ bền của nó vì vậy chúng ta cần lưu ý:

 • Chọn vật liệu chất lượng cao có khả năng chống thời tiết, chống ăn mòn và đáp ứng các yêu cầu của môi trường.
 • Chọn đèn LED có chất lượng cao để có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài
 • Lắp đặt  đúng cách, thiết kế chắc chắn
 • Thường xuyên bảo trì và chăm sóc để đảm bảo sự bền và tuổi thọ.

Tóm lại, bảng hiệu Alu chữ nổi đèn LED rất bền nếu được sản xuất và lắp đặt đúng cách, sử dụng vật liệu và đèn LED chất lượng tốt, và được bảo trì thường xuyên. Chính vì điều này mà nó sẽ là một giải pháp tốt để tiết kiệm ngân sách mà vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả tiếp thị.

Địa điểm thi công bảng hiệu quảng cáo chất lượng – uy tín – tận tâm

Vì chi phí ban đầu của bảng hiệu Alu chữ nổi đèn LED khá cao nên nhiều doanh nghiệp băn khoăn không biết nên chọn đơn vị thi công nào cho phù hợp. Với 15 năm kinh nghiệm làm việc cùng phương châm chất lượng – uy tín – tận tâm, quảng cáo SKYLED chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cho bạn làm thế nào có thể vẹn cả đôi đường. 

Chúng tôi có tất cả các loại bảng hiệu mà bạn cần, đặc biệt là:

 • Bảng hiệu Alu chữ nổi Mica/Inox đèn LED
 • Bảng hiệu Tôn sóng chữ nổi Mica đèn LED
 • Bảng hiệu Thanh lam chữ nổi Mica/ Inox đèn LED
 • Bảng hiệu LED chạy hiệu ứng
 • Các loại hộp đèn Mica hút nổi/ Hộp đèn LED hiệu ứng
 • Đa dạng biển bảng, đa dạng lựa chọn

Chúng tôi cam kết đảm bảo: 

 • Sản phẩm chất lượng, BỀN ĐẸP THEO NĂM THÁNG
 • Không phát sinh chi phí khi đã chốt giá
 • Đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp và hiệu quả 

Liên hệ nhận báo giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *